Notice: Undefined index: total in /home/dienthoaitaodo/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Smart Keyboard iPad Pro 12.9inch

Smart Keyboard iPad Pro 12.9inch

Mã sản phẩm: Smartkeyboard
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 4.900.000 VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Smart Keyboard iPad Pro 12.9inch

iPad Pro vần một chiếc bàn phím, một chiếc nắp để bảo vệ và một chiếc đế để đứng. Và Apple làm ra một phụ kiện 3 trong một đó. Bạn sẽ rất thích chiếc bàn phím này của Apple vì cảm giác bấm tuyệt vời của nó. Tiếp theo bạn sẽ thích vì nó gọn, nhẹ và cực kỳ linh hoạt. Cám cơn cổng kết nối mới (smart connector) của Apple giúp không chỉ kết nối mà còn truyền tải được cả điện nên chúng ta không cần pin dưới bàn phím.

Cảm giác bấm, kích thước bàn phím, để trên đùi và các phím tắt: 
Cảm giác bấm của một chiếc bàn phím là quan trọng nhất và rất may là cảm giác bấm của Smart Keyboard cho iPad Pro này của Apple thực sự tuyệt vời. Chúng ta cần nhấn một lực rất nhỏ để bấm và bàn phím phản hồi lại lực đó rất nhanh. Có thể nói bàn phím này của Apple là bàn phím di động cho cảm giác bấm tốt nhất. Mình rất thích dùng bàn phím di động cho iPad và đã dùng qua rất nhiều loại bàn phím khác nhau.

Kích thước của Smart Keyboard cho iPad Pro này bằng với kích thước của các máy tính xách tay lớn nên mình không cần phải học lại vị trí phím. Cầm vào là dùng được ngay. Cũng rất hài lòng với cái này. Với các bàn phím nhỏ hơn cho iPad trước đây dùng thì tốt một chút thời gian để làm quen với vị trí phím.Phím tắt trên bàn phím này của Apple khá là khó hiểu và thiết nhiều. Chúng ta không có nút home, không có các nút chỉnh âm lượng, độ sáng... các phím như control, option gần như không có ý nghĩa. Mình thấy có vẻ như Apple đặt nặng tích thẩm mỹ khi làm bàn phím này cho iPad Pro hơn là tính năng.

Để trên đùi bấm ngon lành.
Mình để bàn phím trên đùi khi ngồi ghế hay ngồi trên xe du lịch để gõ thì thấy khá là thoải mái. Apple đã làm cái đế phím khá là cứng nên các bạn có thể làm được điều này. Có thể xem đây là một điều đáng khén cho một chiếc bàn phím di động. Chúng ta không nhất thiết phải luôn để nó lên một mặt phẳng để gõ.

Linh hoạt khi gắn vào và tháo ra
Gắn vào để dùng bàn phím hoặc để cố định máy trên bàn làm giá đỡ, tháo ra để dùng iPad như một chiếc tablet. Việc gắn vào và tháo ra linh hoạt là điều rất quan trọng của một chiếc bàn phim cho tablet. Smart Keyboard này của Apple cho iPad Pro làm rất tốt chức năng này. Trên bàn phím có nam châm để có thể hít vào iPad rất nhanh, chuẩn vị trí và chắc chắn. Và khi cần chúng ta cũng rất dễ dàng tháo iPad ra để dùng trên tay. Mình đánh giá rất cao đặc tính này.

Nếu so với chiếc bàn phím của Logitech làm cho iPad Pro mình từng trên tay thì bàn phím của Apple tốt hơn rất là nhiều ở mục này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: