UNLOCK

Sim ghép và những điều bạn phải biết về nó !

Bạn đang khá mơ hồ về sim ghép, bạn cần thêm chút thông tin về việc sử dụng  sim ghép cho iPhone lock hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

1. Tại sao cần dùng sim ghép.

- Trên thực tế không nhất định bạn phải sử dụng sim ghép để unlock iPhone của mình (Lưu ý chỉ có iPhone lock mới cần unlock) bạn còn vài cách khác để unlock như sử dụng code của nhà mạng để mở khóa,nhưng cách này tốn kém gấp hơn 10 phí bạn unlock bằng sim ghép nên thông thường hiện này 99% người sử dụng iPhone lock của nước ta đều sử dụng sim ghép để unlock iPhone của mình.

2. Cơ chế hoạt động của sim ghép

- Sim ghép có nhiều loại khác nhau như sim ghép heicard, Tpsim,Rsim nhưng tất cả chúng đều sẽ là sim ghép và có cơ chế hoạt động như nhau, chúng gồm bảng mạch điện tử ghép cùng với sim bạn cần sử dụng sau này và bảng mạch này có tác dụng đánh lừa máy rằng đây là sim của nhà mạng lock và máy sẽ cho bạn sử dụng sim này.

Bảng mạch sim ghép ghép với sim

Bảng mạch sim ghép ghép với sim


- Với cơ chế này khi bạn mua sim ghép với 1 sim ghép bất kỳ bạn có thể cho sim nhà mạng bất kỳ vào máy đều có thể sử dụng được.

3. Loại sim ghép nào hộ trợ iPhone nào

- Nói cách khác iPhone nào thì sử dụng loại sim ghép nào đó luôn là 1 câu hỏi lớn đối với các bạn mới sử dụng sim ghép.
- Thật tế iPhone nào cũng có thể sử dụng sim ghép bất kỳ chỉ phân biệt ở chỗ hệ điều hành của bạn đang sử dụng trong máy mà thôi.
+ Ví dụ: bạn đang sử dụng iPhone 5 với hệ điều hành IOS 7 bạn cần mua sim ghép có thể làm heicard, Tpsim hay Rsim tùy bạn có hộ trợ cho iOS 7 trở lên thì có thể dùng được trên iPhone 5 này của bạn. Và tương tự với iPhone 6 thì hiện nay mặc định chạy IOS 8 thì bạn mua sim ghép hộ trợ IOS 8 là phù hợp.

4. Nên chọn loại sim ghép nào.

- Đây cũng là 1 thắc mắc lớn cho bạn, liệu giữa các loại sim ghép có sự khác nhau quá xa về cách sử dụng hay không ?

+ Thật tế các loại sim ghép đều tuân theo 1 cơ chế hoạt động đã nói ở trên nên chúng sử dụng cũng như nhau thôi chỉ là mỗi loại có 1 đặt trưng mạnh yếu khác nhau nên tùy người thích ưu điểm nào và chọn dùng.
+ Nhưng có thể nói nếu bạn dụng IOS 8 bạn nên sử dụng sim ghép Heicard thì là tốt nhất, hiện nay sim ghép Heicard loại mới nhất là sim ghép Heicard Overlay có khả năng tự kích hoạt,sóng ổn định, nhỏ gọn... nói chung đây là loại sim cải tiến rất nhiều và hiện nay đang được thị trường rất ưu chuộng.

sim ghép heicard overlay

Sim ghép heicard overlay

Tóm lại: đối với iPhone lock bạn sử dụng sim ghép để unlock iPhone sẽ là phương án tiết kiệm chi phí và chủ động nhất cũng như sử dụng sim ghép bạn có thể restore hay update IOS dể dạng không gặp bất kỳ trợ ngại lock lại nào dùng hoàn toàn như máy quốc tế.

** Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại liên hệ hoặc đến 31 Xã Đàn để được chúng tôi hộ trợ thêm (hộ trợ không mất phí nhé !).

TÁO ĐỎ iStore chuyên cung cấp dịch vụ unlock iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Hiện nay kỹ thuật lắp sim ghép mới nhất tiên tiến nhất và kỹ thuật mở mạng cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản lock đã có mặt tại TÁO ĐỎ iStore.
Chuyên cung cấp code mở mạng tất cả các dòng máy(Samsung, Nokia, HTC,... ), tất cả các nhà mạng trên thế giới tại Huế

TÁO ĐỎ iStore hân hạnh mang đến những gì tốt nhất cho quý khách hàng.
Đ/c: 01 Lương Văn Can
Fanpage : facebook.com/taodostore
Web : www.dienthoaitaodo.com

Lọc tìm kiếm

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Để trang bị thêm kiến thức kiểm tra máy cho mình trước khi sắm 1 chú iPhone bạn nên đọc bài viết sau..
0 VNĐ